Bất động sản phía tây nam – tiềm năng, giá trị không giới hạn

Dân trí

 Các dự án thuộc quần thể các khu đô thị xanh tại phía Tây Nam Hà Nội hiện nay đang được ví như “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư cũng như cư dân muốn tìm chốn an cư bởi những lợi thế tiềm năng và giá trị từ quy hoạch đến hạ tầng.

Tiềm năng BĐS phía Tây Nam

Với quy mô dân số Thủ đô Hà Nội chạm ngưỡng 10 triệu người vào năm 2030; thêm vào đó kênh đầu tư bất động sản vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư có thể nói thị trường bất động sản Thủ đô luôn trong trạng thái “nóng” với bối cảnh quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp.

Khu vực phía Tây Nam là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô, theo quy hoạch phát triển Thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050; nơi đây được định hướng trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm, chính trị, văn hóa; các khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ, xanh… đã và đang được hình thành, phát triển như khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị The Mannor Central Park,… Các tuyến giao thông huyết mạch, quan trọng kết nối trong khu vực cũng đã và đang được xây dựng, hoàn thiện tạo nên cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển và kết nối.

Bất động sản phía tây nam - tiềm năng, giá trị không giới hạn - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Quy hoạch khu đô thị Tây Nam Kim Giang.

Theo các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư bất động sản, hai yếu tố quỹ đất và hạ tầng đô thị tại phía Tây Nam là lý do quan trọng hàng đầu không chỉ mang đến những giá trị về giao thương cho các tỉnh lân cận Hà Nội, mà còn thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực gia tăng, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu mua nhà an cư trong thời gian qua.

Giá trị bất động sản khu đô thị

Sống xanh, sống sạch, sống đầy đủ tiện ích là nhu cầu chính đáng của người dân thành thị. Nhưng trên thực tế, ở thành phố đất chật người đông, không phải dự án nhà ở nào cũng đáp ứng được những điều này. Khu đô thị mới đang là lựa chọn hàng đầu của cư dân bởi họ được trải nghiệm sống chất lượng cao, với các tiện ích nội và ngoại khu được quy hoạch đồng bộ và các nhà đầu tư chú trọng. Người dân được hưởng thụ môi trường sống mang tính quần thể, đảm bảo an ninh, vệ sinh, tiện nghi,… trong cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh.

Bất động sản phía tây nam - tiềm năng, giá trị không giới hạn - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Dự án Housinco Premium tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển – KĐT Tây Nam Kim Giang I.

Quần thể đô thị khu Tây Nam Kim Giang có diện tích khoảng 49,89 ha đang lan tỏa sức nóng trong thị trường bất động sản thủ đô. Nơi đây cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại; quy tụ các tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp như công viên Chu Văn An rộng hơn 140 ha với hồ điều hòa và hệ thống cây xanh phủ kín; khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại; khu thể thao phức hợp; trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ quốc tế (có khoảng hơn 300 chuyên gia cấp Samsung làm việc tại đây), khu trung tâm hành chính công, hệ thống trường học quốc tế; phố đi bộ tái hiện 36 phố phường cổ Hà Nội,…

Dự án Housinco Premium thuộc Khu đô thị Tây Nam Kim Giang I được biết đến như là một biểu tượng bất động sản khu vực phía Tây Nam thủ đô, được phát triển bởi Tập đoàn Housinco. Dự án không những thừa hưởng quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ trong khu vực cũng như trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Housinco Premium còn tạo sức hút khi tọa lạc tại vị trí trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển, kết nối bốn phương.

Housinco Premium có quy mô 31 tầng nổi, 3 tầng hầm. Với tiêu chí mang đến cho cư dân tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống khi an cư tại dự án, chủ đầu tư dành chọn tâm huyết để kiến tạo dự án trên mặt bằng được thiết kế theo hình chữ H, hành lang thoáng, rộng đến 3,1m tạo sự thông gió 4 chiều cho tòa nhà và các căn hộ; Với gần 80% là căn hộ góc, các phòng trong căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên; Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 62m2 đến 177m2 đáp ứng các nhu cầu về nhà ở của cư dân thành thị.

Dự án Housinco Premium đảm bảo pháp lý đầy đủ theo quy định hiện hành tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án. Housinco Premium có thể nói là một sản phẩm bất động sản có “giá trị kép” trong quần thể các khu đô thị hiện đại bậc nhất tại phía Tây Nam Thủ đô.

Website: Housincopremium.com.vn

Hotline: 096 868 2355

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/bat-dong-san-phia-tay-nam-tiem-nang-gia-tri-khong-gioi-han-20210610231206492.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *