Công ty Cổ phần Tập đoàn Housinco (tiền thân là Công ty Cổ phần ĐTXD&KD Nhà HN số 35) được thành lập từ năm 2005, với bề dày 16 năm xây dựng và Phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm bất động sản; tư vấn giám sát; phân phối xăng dầu; dịch vụ hàng hóa, siêu thị;… Công ty đã đạt được nhiều thành tích, sản phẩm và dịch vụ được khách hàng và thị trường ghi nhận, được cơ quan quản lý đánh giá cao. Công ty đã trở thành nhà đầu tư BĐS hạng I, nhà tư vấn giám sát hạng I với quy mô vốn hàng ngìn tỷ đồng.
Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết, có tâm và có tầm; cùng với sự đồng hành của đội ngũ CBCNV hùng hậu luôn không ngừng lao động, không ngừng sáng tạo, cống hiến hết mình; Housinco đã kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở độ cao nhất theo định hướng, chiến lược thực hiện những dự án mang tầm cỡ quốc gia, khu vực, góp phần cùng đất nước vươn mình phát triển và khẳng định vị thế Housinco trên thị trường trong nước, khu vực.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Chúng tôi là những con người Housinco Group với định hướng trở thành tập đoàn phát triển kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Những lĩnh vực mũi nhọn mà chúng tôi phát triển là các sản phẩm  về bất động sản (nhà ở, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, dịch vụ bất động sản,…), đầu tư và phát triển hạ tầng.

SỨ MỆNH

Housinco đề ra sứ mệnh của mình là tạo ra những sản phẩm bất động sản hướng tới sự tối ưu vì khách hàng trong từng sản phẩm kiến tạo; từ đó tạo ra những giá trị mới trong sản phẩm bất động sản trên thị trường mang đến những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng sống cho khách hàng

Chúng tôi đã không ngừng lao động, sáng tạo và cống hiến hết mình để triết lý những sản phẩm chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất, với mong muốn xây dựng những công trình mang tầm cỡ thế giới trở thành hiện thực và góp phần cùng đất nước vươn mình phát triển. Housinco sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Housinco trên thị trường trong nước và khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, trách nhiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp: Là những giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Housinco. Là hệ giá trị xuyên suốt trong định hướng kiến tạo các sản phẩm của Housinco trên con đường Xây những ước mơ cho Công ty, cho khách hàng, cho đối tác.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dự án nổi bật