Công ty Cổ phần tập đoàn Housinco(HOUSINCO GROUP CORP) tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35, được thành lập từ năm 2005

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

SỨ MỆNH

Mang trên mình sứ mệnh “Xây những những ước mơ”, Housinco đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

 Chúng tôi đã không ngừng lao động, sáng tạo và cống hiến hết mình để triết lý những sản phẩm chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất, với mong muốn xây dựng những công trình mang tầm cỡ thế giới trở thành hiện thực và góp phần cùng đất nước vươn mình phát triển. Housinco sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Housinco trên thị trường trong nước và khu vực.

 

 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều được lắng nghe.

GIỚI THIỆU

Giới thiệu HOUSINCO
Tầm nhìn chiến lược
Chặng đường phát triển
Tại sao chọn HOUSINCO

Liên Hệ 0968682355

HỖ TRỢ ONLINE