LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Housinco 19/04/2005 – 19/04/2021, chiều ngày 19/04/2021, Công ty đã tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc đã ôn lại lịch sử truyền thống 16 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Housinco; kể về câu chuyện những ngày đầu thành lập, những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của Công ty. Thay mặt Công ty Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên và người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng Housinco từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp Housinco có được như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Buổi tiệc khép lại trong không khí ấm cúng, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.Công ty Cổ phần Tập đoàn Housinco mến chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng, phát huy tinh thần tập thể, phát huy mọi nguồn lực để xây dựng ngôi nhà chung Housinco luôn vững mạnh và ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *